Sự Khác Nhau Giữa Máy Chẩn Đoán Mercedes C3 , C4 , C5 Và C6

Ngành công nghiệp Ô Tô đang bước vào thời kì chuyển mình với việc các thương hiệu lớn đang đầu tư rất mạnh về dòng xe điện để dần thay thế hoàn toàn cho các dòng xe chạy bằng nhiên liệu hóa thạch như xăng,dầu.Mercedes là hãng xe nổi tiếng của Đức và luôn đi đầu trong các công nghệ mới.Vì thế để giúp việc sửa chữa cũng như tìm hiểu về xe nhanh và chính xác nhất thì trên thị trường hiện nay có các dòng máy chẩn đoán MB Star rất phổ biến. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về sự khác nhau giữa các máy chẩn đoán này.

1. Máy chẩn đoán Mercedes MB Star C3 Pro for Benz Trucks & Cars 2021.09

+ Máy chẩn đoán Mercedes C3 có thể làm việc tốt hơn trên các dòng Mercedes Benz cũ và hỗ trợ chức năng giới hạn tốc độ cho xe tải (Các thiết bị khác không hỗ trợ)

+ Phần mềm Xentry tới tháng 9 năm 2021

2. Máy chẩn đoán Mercedes MB SD Connect Compact 4 MB Star C4 Diagnostic Tool

+ Hỗ trợ cả xe du lịch và xe tải Mercedes Benz

+ Hỗ trợ các dòng xe du lịch sau 2020

+ Hỗ trợ Programming Online và Offline ; Nếu muốn Programming Online phải có tài khoản online và phần mềm phải từ phiên bản 2022 03 ; Máy chẩn đoán Mercedes C4 vẫn cập nhật nhưng không hỗ trợ giao thức DoiP

3. Máy chẩn đoán Mercedes MB SD Connect C5 PLUS MB Star Diagnostic Tool Support DOIP

+ Máy chẩn đoán Mercedes C5  hỗ trợ kết nối Wifi và phần mềm Xentry SSD được cài đặt trong Mercedes C5.

+ SD Connect C5 bao gồm giao thức DoiP và làm việc với W22 Mercedes mới.

+ Máy chẩn đoán Mercedes C5 hỗ trợ Online SCN Coding với tài khoản chính hãng và là bản nâng cấp của máy chẩn đoán C4

4. Máy chẩn đoán Mercedes Benz Xentry diagnosis VCI BENZ C6 DOIP 

+ Máy chẩn đoán Mercedes C6 OEM Xen-try  VCI DOIP Pass thur interface là thiết bị mới nhất cho Mercedes và các dòng xe thông minh,có thể thay thế C4/C5. XEN-TRY Diagnosis VCI acts as a Pass-through Interface còn được gọi là máy chẩn MB Star C6,là thế hệ mới cho bộ ghép kênh Benz C6,cung cấp hoàn thiện khả năng kết nối giữa xe và phần mềm Xentry trên máy tính,hỗ trợ DoiP cho các dòng xe mới.

+ Star Diagnosis MB STAR C6 VCI hỗ trợ chức năng DoiP/AUDIO và Hỗ trợ SCN Coding.Máy chẩn đoán MB Star C6 làm việc trên Mercedes và các xe thông minh lên đến đời 2018 với đa dạng ngôn ngữ.

Mong rằng qua bài viết trên Ascom.vn đã cung cấp thông tin hữu ích bạn hiểu được phần nào về các loại máy chẩn đoán Mercedes đang khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN  để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

Bài viết có liên quan: