Giao Diện Chính Máy Chẩn Đoán Thintool Master Có Gì?

1. Chức năng chẩn đoán của THINKTOOL MASTER

Chức năng chẩn đoán là một trong những chức năng cơ bản của máy chẩn đoán đa năng. Máy chẩn đoán đa năng Thinktool Master có 3 chức năng chẩn đoán giúp chúng ta có thể kết nối với xe.

  • Chức năng chẩn đoán – Diagnosis: chức năng này hỗ trợ chúng ta chọn theo các hãng xe riêng biệt . chúng ta có thể chọn hãng xe -> chọn tự động quét hay chọn tay
  • Chức năng chẩn đoán thông minh – Intelligent Diagnosis: Chức năng này có thể quét tự động theo cổng kết nói OBD2 mà chúng ta kết nối. Máy chẩn đoán sẽ tự nhận mã VIN của xe và kết nối tới hệ thống “Sơ đồ khối thống minh” của thiết bị chẩn đoán Thinktool Master.
  • Chức năng kiểm tra nhanh – Quick check: là chức năng hỗ trợ quét tự động Auto VIN chúng ta quét nhanh các mã lỗi và chỉ hiện thị các hệ thống và mã lỗi của các hệ thống trên xe.

2. Chức năng hỗ trợ reset các hệ thống

Chức năng hỗ trợ reset các hệ thống là chức năng kết nối nhanh các hệ thống. Tuy nhiên khi muốn sửa chữa nhanh chúng ta không cần vào phần chẩn đoán và kết nối lại toàn hệ thống chúng ta có thể chọn một chức năng reset đặc biệt để kết nối nhanh. điều này mang đến sự nhanh gọn và hiệu quả trong quá trình chẩn đoán, sửa chữa.

Thinktool Master hỗ trợ 35 chức năng reset các hệ thống trên xe. Tùy theo các hệ thống đặc biệt của xe, Thinktool Master sẽ hỗ trợ các chức năng như: reset nhớt, cài đặt mã kim phun, reset bướm ga, học lại vị trí tay số, xả gió ABS… Hiện tại số lượng chức năng reset trên máy Thinktool Master rất đa dạng và đảm bảo đáp ứng nhu cầu của chẩn đoán sửa chữa trên bất kì chiếc xe nào.

3. Chức năng Module mở rộng của THINKTOOL MASTER

 

Đây là mục chức năng giúp kết nối với các module mở rộng của hãng THINKCAR như: Module cài đặt cảm biến áp suất lốp – TPMS, Hệ thống hiệu chỉnh ADAS Các Module khác: module cảm ứng nhiệt, module đèn chiếu sáng, thiết bị kiểm tra ắc quy – kết nối Blutooth ThinkEasy, thiết bị kiểm tra ắc quy tích hợp Thinktool Master, thiết bị camera nội soi, thiết bị máy in tích hợp…

Các thiết bị sẽ giúp các anh em thợ chẩn đoán sửa chữa được dễ dàng hơn, tiện dụng hơn khi sử dụng, do được tích hợp chung với thiết bị chẩn đoán. Các module mở rộng sẽ là hệ sinh thái của xưởng dịch vụ chở nên đa dạng hơn hỗ trợ được nhiều khách hàng hơn và mang về nhiều lợi nhuận cho xưởng dịch vụ.

4. Chức năng hỗ trợ từ xa của THINKTOOL MASTER

Remote Assistance – Chức năng hỗ trợ từ xa là chức năng giúp kết nối kĩ thuật từ xa bằng các cấp quyền sử dụng máy cho các anh em thợ khác. Việc này đảm bảo quá trình sửa chữa diễn ra nhanh hơn, kết nối linh động hơn và đem lại nguồn thu thập cao cho các xưởng dịch vụ.

Chức năng này có thể cung cấp cho người sử dụng Thinktool Master những hỗ trợ cần thiết khi gặp nhiều lỗi khó tuy nhiên tại khu vực đó lại không có nhiều xưởng dịch vụ có thể làm được. Do đó chúng ta có thể nhờ sự hỗ trợ từ xa nhưng lại đém lại nhiều lợi thế về thương hiệu cho xưởng dịch vụ của mình.

Tham khảo các dịch vụ ASCOM cung cấp: Tại đây

5. Chức năng lưu trữ thông tin sửa chữa và các chức năng khác của THINKTOOL MASTER

Đây là chức năng giúp lưu trữ thông tin sửa chữa của nhiều khách hàng khác nhau. Giúp theo dõi tiến trình hoạt động và xảy ra lỗi của xe theo những khoảng thời gian sửa chữa. Điều này đem lại một hệ thống chẩn đoán sửa chữa và theo dõi xuyên suốt hơn, đơn giản quá trình chẩn đoán và sửa chữa

ThinkFile – là mục bao gồm các thư mục lịch sử sửa chữa của thiết bị chẩn đoán

Repair Info – là mục chữa các chức năng chủ yếu bao gồm:

  • Thư viện mã lỗi OBD – hỗ trợ tra cứu mã lỗi trực tiếp trên Thinktool Master
  • Coverage List – mục tra cứu thể hiện các chức năng và các dòng xe mà Thinktool Master hỗ trợ chẩn đoán
  • Mục Video và Camera: là mục lưu trữ quay video màn hình và hỗ trợ chụp hình bằng camera sau của Thinktool Master
  • Trình duyệt GG Chrome
  • User Manual, Learning Materials, Autodata – lần lượt là hướng dẫn sử dụng và tài liệu sửa chữa online của thiết bị Thinktool Master

Upgrade – là mục cập nhật các chức năng các dòng xe mới nhất trên thị trường – chúng ta có thể tải tiên lục theo cập nhật của hãng THINKCAR

Feedback – là mục phản hồi về các chức năng và dịch vụ của máy Thinktool Master.

Tham khảo Video về Thinktool Master: https://youtube.com/watch?v=gdrMpxxvIjo&si=EnSIkaIECMiOmarE

Bài viết có liên quan:

Ngoài ra ASCOM còn cung cấp các dịch vụ khác như:

– Máy chẩn đoán đa năng – Máy chẩn đoán chuyên hãng

– Phụ tùng ô tô

– Thiết bị cân cam ô tô

– Thiết bị đọc chép hộp ECU các dòng xe

– Dịch vụ sửa chữa hộp ECU các dòng xe

Mọi thăc mắc xin liên hệ với ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN để nhận nhiều ưu đãi

Địa chỉ: 29 đường số 6, cư xá Bình Thới, P.8, Q.11, TPHCM. Điện thoại: 0911.560.560 – 0909.880.768