Top 3 Dòng Máy Chẩn Đoán Đa Năng Đáng Mua 2024

top-3-dong-may-chan-doan-da-nang-dang-mua-2024

Hãy tham khảo bài viết: 3 Bước Lựa Chọn Máy Chẩn Đoán Đa Năng Trên Thị Trường Theo Nhu Cầu Của Garage Chuyên Nghiệp

Máy chẩn đoán đa năng đã ngày càng phổ biến và đã rất thông dụng với các garage hay các sưởng dịch vụ trên toàn quốc. Do tính thông dụng phổ biến của nó mà hiện nay có vô vàn các dòng máy chẩn đoán đa năng trên thị trường. Trong đó chúng ta có thể kế đến các hàng nỗi tiếng về máy chẩn đoán nối tiếng như LAUNCH, THINKCAR,… bài viết dưới dây xin giới thiệu top 3 dòng máy chẩn đoán đa năng đáng mua nhất 2024.

1. Máy chẩn đoán đa năng LAUNCH CRP919 MAX

top-3-dong-may-chan-doan-da-nang-dang-mua-2024-2

Máy chẩn đoán đa năng LAUNCH CRP919 MAX

Đây là sản phẩm mới nhất đến từ thương hiệu LAUNCH – với thiết kế nhỏ gọn và đầy đủ tính năng của một máy chẩn đoán đa năng có thể đáp ứng. Thiết bị được trang bị cục VCI DBScar 7 trang bị trên nhiều dòng máy chẩn đoán cao cấp khác của hãng sản xuất này. Thêm vào đó với hệ điều hành Android mở phù hợp cho các tác vụ cần thêm chức năng và thông tin sửa chữa như tra cứu sơ đồ mạch điện, đo xung camera nội soi … luôn đáp ứng đầy đủ chính sác các tác vụ chẩn đoán, cài đặt và hỗ trợ sửa chữa cần thiết.

2. Máy chẩn đoán đa năng Thinktool Master

top-3-dong-may-chan-doan-da-nang-dang-mua-2024-3

Dòng máy cao cấp của THINKCAR đã được các anh em kĩ thuật, các garage và các xưởng dịch vụ tin dùng. máy chẩn đoán đa năng Thinktool Master vẫn mang đầy đủ các tính năng năng mạnh mẽ của một dòng máy chẩn đoán cao cấp. Thiết bị hỗ trợ chẩn đoán và cài đặt hơn 120 hãng xe và hơn 2000 dòng xe phổ biến tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt thiết bị hỗ trợ tốt các chức năng Online Coding và Programming các hãn27g xe Châu Âu và cả Châu Á. Do đó Thinktool Master vần là một dòng máy chẩn đoán đa năng đáng mua năm 2024 mà chúng tôi đã đề cập.

3. Máy chẩn đoán đa năng LAUNCH X431 PRO3 SE

Tiếp theo là thiết bị chẩn đoán cao cấp đến từ hãng LAUNCH với chi phí phải chẳng, cập nhật dài hạn và chức năng cao cấp. X431 Pro3 là thiết bị cải tiến với nhiều nâng cấp cập nhật so với phiên bản Pro3 cũ với chuẩn  giao thức CAN FD và DOIP đời mới, thêm vào đó là chức năng Programming ONLINE và CODING ONLINE được đưa xuống từ những thiết bị cao cấp nhất của hãng LAUNCH PAD VII.

top-3-dong-may-chan-doan-da-nang-dang-mua-2024-1

Thêm vào đó các chức năng cài đặt được thêm mới hỗ trợ anh em thợ và Garage xe sửa chữa cài đặt khi thay thế, đảm bảo quá trình sửa chữa nhanh chóng và tiện lợi. Với màn hình lớn và có thể mở rộng thêm nhiều chức năng như giả lập tín hiệu cảm biến, thiết bị đo xung, làm chìa và immo… đây sẽ là thiết bi đa năng và chẩn đoán mạnh mẽ cho các xưởng sửa chữa năm 2024.

Bài viết liên quan: